GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN TRƯỜNG PHÚC

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN TRƯỜNG PHÚC ( Tên viết tắt: TTP ) – ( Sologan: Kênh nhà đất Đức Trọng ) cho đến nay đã được thành lập hơn 2 năm.

Sứ mệnh chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất, uy tín nhất với châm ngôn giá trị cốt lõi: TÂM – TẦM – TÍN -TỐC.

Với hạt nhân cốt lõi QUAN TRỌNG nhất là bất động sản, TTP luôn đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý và phát triển các loại hình bất động sản: Nhà phố, đất nền, đất vườn, đất đồi, đất cảnh quan…tại Đức Trọng.

TẦM NHÌN 


TTP luôn cập nhật, đổi mới cung cấp những Sản phẩm tốt nhất :

– Bất động sản Đô thị chung tại khu vực

– Bất động sản Du lịch nghĩ dưỡng

– Bất động sản Công nghiệp

SỨ MỆNH


– Kiến tạo cộng đồng khu vực

– Xây dựng điểm đến mới nhà đầu tư

– Vun đắp niềm vui, hài lòng


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM – TẦM – TÍN – TỐC

  CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN TRƯỜNG PHÚC luôn cố gắng nỗ lực để trở thành một công ty chuyên kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản khu vực huyện Đức trọng, Tỉnh Lâm Đồng.

Chúng tôi cam kết: Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ – Giá trị cốt lõi của TTP. Chính trực – Vươn xa – Uy tín – Chuyên nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho TTP; Giúp chúng tôi phát triển bền vững, gắn bó cùng đồng hành với Qúy khách hàng.